Đào tạo ISO 9001 - Khóa đào tạo về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

3 đánh giá | Đã bán: 479
Mô tả/Lợi ích
Có hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL ) dựa trên ISO 9001 nhiều thách thức hơn Hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng và tương tác của ISO 9004, cũng như các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan khác Sử dụng phương pháp tiếp cận nguyên tắc quản lý chất lượng từng bước hợp lý kết hợp với ISO 9004 Nâng cao hiệu quả hoạt động, cải tiến chất lượng trong vận hành và sản phẩm Đánh giá cao việc sử dụng tích hợp các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý
ISOCERT Academy Cam kết

Học viện Năng suất, Chất lượng

Năng lực tiên phong - Đổi mới sáng tạo

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Giảng dạy trực quan, thực hành thực tiễn, tập trung chất lượng

Thiết kế theo nhu cầu, phù hợp với khách hàng

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chung về khóa đào tạo ISO 9001

ISO 9001 là tiêu chuẩn quy định cụ thể về yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng tại các tổ chức, doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này dùng để xây dựng và đánh giá, cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho hàng triệu tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới trong thời gian qua.

ISO 9001: 2015 được đánh giá là một hệ thống quản lý chất lượng chiến lược đối với một tổ chức về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mong muốn đảm bảo cải tiến liên tục và đáp ứng nhu cầu mong đợi trong hiện tại cũng như mong đợi trong tương lai của khách hàng. Việc thực hiện duy trì áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 là một quyết định chiến lược cho các tổ chức để nâng cao hiệu quả hoạt động của mình và tạo cơ sở vững chắc cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững. Tiêu chuẩn này hỗ trợ các tổ chức và / hoặc các chuyên gia chất lượng lập kế hoạch và xây dựng một hệ thống văn bản các quy trình, tương tác và tư duy dựa trên quản trị rủi ro.

Các khóa đào tạo tại ISOCERT với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn cùng phương pháp giảng dạy trực quan, khuyến khích các cuộc thảo luận, chia sẻ, từ đó rút ra những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm áp dụng thực tế. Điều này làm cơ sở vững chắc để áp dụng xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng thành công bền vững. Khóa học kích thích, tối đa hóa khả năng ứng dụng việc học của bạn từ lớp học đến nơi làm việc của bạn.

2. Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo ISO 9001?

Lớp tổng thể này dành cho bất kỳ ai tham gia vào việc quản lý kỹ thuật chi tiết và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng dựa trên ISO 9001:2015. Nó phù hợp với nhiều vai trò bao gồm quản lý, tư vấn, trưởng nhóm và quản lý/chủ sở hữu quy trình.

3. Mục tiêu khóa đào tạo ISO 9001

Về Kiến thức:

 • Truyền đạt chi tiết các yêu cầu QMS khó khăn hơn, sử dụng các tiêu chuẩn hỗ trợ nếu có
 • Giải thích sự khác biệt và khả năng áp dụng giữa ISO 9001 và ISO 9004
 • Xác định các nguyên tắc quản lý chất lượng và cách chúng được áp dụng cho hệ thống quản lý chất lượng
 • Khám phá các chủ đề dựa trên quy trình phù hợp với ISO 9004, kết hợp với nhận thức về các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan khác
 • Quản lý và đánh giá, sử dụng ISO 9004 và các hướng dẫn khác, các chủ đề thách thức hơn về tư duy dựa trên rủi ro, tập trung vào khách hàng, lãnh đạo, sự tham gia của mọi người, quản lý mối quan hệ, thuê ngoài, phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng, cải tiến và sử dụng tích hợp các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý
 • Truyền đạt ISO / IEC 17021-3: 2017 (Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với cơ quan cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý - Phần 3: Yêu cầu năng lực để đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng) các yêu cầu năng lực và kỹ thuật cải tiến quy trình chung

Về kỹ năng:

 • Sử dụng hướng dẫn chuyên sâu của ISO 9004 và các tiêu chuẩn hỗ trợ để hỗ trợ việc quản lý và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng
 • Áp dụng các chủ đề chạy qua ISO 9001/4 và sử dụng các chủ đề này để cải thiện hệ thống quản lý chất lượng

4. Lợi ích khóa đào tạo ISO 9001

Để duy trì khách hàng, tổ chức/doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. ISO 9001:2015 cung cấp một hệ thống đã được trải nghiệm ở quy mô toàn cầu để thực hiện phương pháp quản lý có hệ thống đối với các quá trình trong một tổ chức, từ đó tạo ra sản phẩm đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. 

Lợi ích đối với doanh nghiệp:

 • Giúp tổ chức cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu sự mong đợi của khách hàng;
 • Giúp tổ chức giảm chi phí lãng phí vận hành;
 • Đạt được lợi thế cạnh tranh;
 • Tăng hiệu quả, hiệu suất các quá trình;
 • Hỗ trợ tổ chức tập trung vào tư duy dựa trên rủi ro, kiểm soát sự thay đổi;
 • Đóng góp vào sự cải tiến liên tục của tổ chức;
 • Hợp lý hóa các quá trình, hoạt động của tổ chức theo trình tự quy trình thủ tục;
 • Tăng hiệu quả của việc quản lý chuỗi cung ứng.

Lợi ích đối với học viên:

 • Có kiến thức sâu hơn về ISO và ý nghĩa của nó;
 • Hiểu được cấu trúc ISO 9001:2015;
 • Nâng cao trình độ năng lực của bản thân;
 • Biết cách làm thế nào để thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng;
 • Có khả năng chia sẻ sự hiểu biết về tầm quan trọng các tiêu chuẩn chất lượng cho tổ chức của bạn;
 • Được cấp chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học theo quy định của Pháp luật.

5. Hình thức đào tạo ISO 9001

 • Các khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức online và offline.
 • Thiết kế các khóa đào tạo ISO theo yêu cầu của từng tổ chức, doanh nghiệp kết hợp với thực hành dự trên bối cảnh phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp mình.
Câu chuyện thành công của đối tác
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam Bí quyết thành công của SABECO Tổng công ty Đông Bắc LICOGI 13 Thành Đạt Thép Shengli Việt Nam
Doanh Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường “Ghi Điểm” Với Khách Hàng Nhờ Bộ 03 Tiêu Chí ISO 9001- ISO 14001 - ISO 45001
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam, dù mới xuất hiện tại VN chưa lâu, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cầu, dân dụng và công nghiệp.
Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ 03 tiêu chí:
+ ISO 9001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng
+ ISO 14001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường
+ ISO 45001- Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Lao Động.
Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm của UTRACON Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Với 03 “giấy thông hành” này, Utracon đã tham gia dự án: cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn (dự án đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên); thi công nhiều hạng mục phức tạp dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; cầu Thủ Thiêm 2 - TPHCM. Ghi điểm với khách hàng, UTRACON Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong ngành xây dựng nhờ mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – một xã hội chất lượng, an toàn và phát triển thịnh vượng.
Bí quyết thành công của SABECO nhờ áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ uống (SABECO), doanh nghiệp cùng với hãng bia Habeco đóng góp hơn 14 tỉ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Đây là một trong số những khách hàng của ISOCERT và bí quyết làm nên thành công của SABECO là nhờ vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
Nhà máy Bia Sài Gòn đã đạt các chứng nhận:
+ Chứng nhận ISO 9001: 2015;
+ Chứng nhận ISO 14001:2018;
+ Chứng nhận ISO 22000:2005;
+ Chứng nhận HACCP;
+ Một số nhà máy thực hiện kiểm toán năng lượng và có hệ thống quản lý về năng lượng đạt tiêu chuẩn ISO 50001:2011.
Tất cả các đơn vị thành viên tuân thủ và tổ chức đánh giá định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo sự tuân thủ. Những giải pháp cải tiến liên tục và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế nhờ hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của doanh nghiệp đã làm nên thành công của SABECO, mở ra cơ hội giúp sản phẩm của doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc thi, giải thưởng lớn quốc tế được đánh giá toàn diện từ chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế bao bì.
Thương hiệu “Đông Bắc”, Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thành công nhờ ISO 45001
Tổng công ty Đông Bắc là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, là khách hàng của ISOCERT đã đạt chứng nhận ISO 45001. Thương hiệu ‘Đông Bắc" luôn được đánh giá và xếp hạng Top đầu của các doanh nghiệp quân đội và Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam. Với đặc thù chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng; công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; công trình giao thông và cảng đường thủy.
Để đảm bảo Tổng công ty phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh, Đông Bắc đã đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
LICOGI 13 Thành Đạt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng ISO 9001.
Công ty CP Đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung ứng gạch bê tông uy tín trong cộng đồng xây dựng.
Với chứng chỉ ISO 9001, LICOGI 13 Thành Đạt đã thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ổn định, triển vọng phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng và bài bản.
LICOGI 13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia và đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các Tòa nhà của Handico, Viwaseen, FLC…
Shengli Việt Nam tiêu thụ 700.000 tấn gang thép mỗi năm thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường nhờ ISO 14001
Shengli là một trong những nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất miền Bắc có nhà máy 28.2 ha tại Thái Bình, nổi tiếng với thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiêu thụ 700.000 tấn gang thép chất lượng mỗi năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gang thép, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
ISOCERT đã đồng hành và cấp giấy chứng nhận ISO 14001, giúp Shengli thực hiện lời hứa với khách hàng và thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế, xã hội của địa phương.
Danh sách khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Khách hàng đánh giá, nhận xét
5/5
 • 5
  3
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
Chi tiết đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ / Sản phẩm bạn đã xem
Lên đầu trang
Đăng nhập / Đăng ký
icon zalo
0976.389.199