Khóa đào tạo Hướng dẫn áp dụng ISO 22000:2018

25 đánh giá | Đã bán: 139
Mô tả/Lợi ích
Triển khai hệ thống quản lý dựa trên Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2018 trong doanh nghiệp Ứng dụng cải tiến quy trình, cắt giảm chi phí Cải tiến hiệu suất, nâng cao chất lượng trong vận hành doanh nghiệp Nâng cao năng lực - Lãnh đạo tiên phong Khóa học ứng dụng Phương pháp đào tạo đa dạng
ISOCERT Academy Cam kết

Học viện Năng suất, Chất lượng

Năng lực tiên phong - Đổi mới sáng tạo

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Giảng dạy trực quan, thực hành thực tiễn, tập trung chất lượng

Thiết kế theo nhu cầu, phù hợp với khách hàng

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chung về khóa đào tạo ISO 22000

ISO 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý về An toàn thực phẩm (HTQLATTP) phù hợp với thực tiễn tốt nhất được quốc tế công nhận và sử dụng cấu trúc cấp cao. ISO 22000 giúp các tổ chức cung cấp thực phẩm an toàn cũng như chủ động cải thiện hiệu suất FSMS của mình.

Đào tạo áp dụng ISO 22000 là một hoạt động giảng dạy cho các cá nhân tại doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu hiểu rõ và thực hành ISO 22000 hiệu quả, khoa học. Tại khóa đào tạo, học viên sẽ được tiếp cận các thông tin, kiến thức, kỹ năng quản lý, xây dựng, vận hành hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm (FSMS) để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn và doanh nghiệp. Sau khóa học, học viên sẽ nhận được đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết xung quanh ISO 2200 và doanh nghiệp sẽ sở hữu được đội ngũ quản lý chuyên gia đủ khả năng để làm tốt các công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tạo cơ sở để được cấp chứng nhận ISO 22000 – giấy phép chứng minh đủ điều kiện an toàn thực phẩm và được phép hoạt động.

2. Đối tượng của khóa đào tạo ISO 22000 này?

Bất kỳ ai tham gia vào việc lập kế hoạch, thực hiện, duy trì hoặc giám sát HTQLATTP theo ISO 22000.

3. Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa đào tạo ISO 22000 này?

Để tham gia khóa đào tạo Hướng dẫn áp dụng ISO 22000:2018, bạn cần có kiến ​​thức tốt về ISO 22000 và các nguyên tắc chính của HTQLATTP.  Do vậy bạn nên tham gia khóa học Nhận thức chung về ISO 22000:2018 trước để nắm được các yêu cầu của ISO 22000.Kiến thức cơ bản đó không được đề cập trong khóa học này.

4. Chương trình đào tạo ISO 22000

Về kiến thức:

 • Nhận ra một khuôn khổ điển hình để thực hiện ISO 22000 theo chu trình PDCA
 • Giải thích các khái niệm và yêu cầu chính của ISO 22000 từ góc độ triển khai
 • Xác định các lợi ích cụ thể cho một tổ chức liên quan đến việc triển khai HTQLATTP hiệu quả

Về kỹ năng:

 • Tiến hành đánh giá cơ bản về vị trí hiện tại của tổ chức liên quan đến ISO 22000
 • Thực hiện các khái niệm chính của ISO 22000
 • Thực hiện các yêu cầu chính của ISO 22000

5. Lợi ích khóa đào tạo ISO 22000

► Đối với học viên:

 • Có đầy đủ các kiến thức xung quanh việc áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn ISO 22000 vào công việc.
 • Khả năng hiểu, thực hành và áp dụng các văn bản quy trình, hồ sơ cần thiết khi công tác.
 • Cơ hội thăng tiến trong tổ chức doanh nghiệp, trở thành một cá nhân trụ cột.

► Đối với doanh nghiệp:

 • Giải quyết các vấn đề phát sinh hoặc các kết quả không mong muốn trong quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả.
 • Xây dựng các phương án thích hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như nâng cao uy tín sản phẩm nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
 • Tránh các rủi ro pháp lý liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia đánh giá đủ năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác ATTP.
Câu chuyện thành công của đối tác
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam Bí quyết thành công của SABECO Tổng công ty Đông Bắc LICOGI 13 Thành Đạt Thép Shengli Việt Nam
Doanh Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường “Ghi Điểm” Với Khách Hàng Nhờ Bộ 03 Tiêu Chí ISO 9001- ISO 14001 - ISO 45001
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam, dù mới xuất hiện tại VN chưa lâu, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cầu, dân dụng và công nghiệp.
Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ 03 tiêu chí:
+ ISO 9001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng
+ ISO 14001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường
+ ISO 45001- Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Lao Động.
Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm của UTRACON Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Với 03 “giấy thông hành” này, Utracon đã tham gia dự án: cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn (dự án đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên); thi công nhiều hạng mục phức tạp dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; cầu Thủ Thiêm 2 - TPHCM. Ghi điểm với khách hàng, UTRACON Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong ngành xây dựng nhờ mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – một xã hội chất lượng, an toàn và phát triển thịnh vượng.
Bí quyết thành công của SABECO nhờ áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ uống (SABECO), doanh nghiệp cùng với hãng bia Habeco đóng góp hơn 14 tỉ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Đây là một trong số những khách hàng của ISOCERT và bí quyết làm nên thành công của SABECO là nhờ vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
Nhà máy Bia Sài Gòn đã đạt các chứng nhận:
+ Chứng nhận ISO 9001: 2015;
+ Chứng nhận ISO 14001:2018;
+ Chứng nhận ISO 22000:2005;
+ Chứng nhận HACCP;
+ Một số nhà máy thực hiện kiểm toán năng lượng và có hệ thống quản lý về năng lượng đạt tiêu chuẩn ISO 50001:2011.
Tất cả các đơn vị thành viên tuân thủ và tổ chức đánh giá định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo sự tuân thủ. Những giải pháp cải tiến liên tục và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế nhờ hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của doanh nghiệp đã làm nên thành công của SABECO, mở ra cơ hội giúp sản phẩm của doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc thi, giải thưởng lớn quốc tế được đánh giá toàn diện từ chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế bao bì.
Thương hiệu “Đông Bắc”, Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thành công nhờ ISO 45001
Tổng công ty Đông Bắc là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, là khách hàng của ISOCERT đã đạt chứng nhận ISO 45001. Thương hiệu ‘Đông Bắc" luôn được đánh giá và xếp hạng Top đầu của các doanh nghiệp quân đội và Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam. Với đặc thù chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng; công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; công trình giao thông và cảng đường thủy.
Để đảm bảo Tổng công ty phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh, Đông Bắc đã đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
LICOGI 13 Thành Đạt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng ISO 9001.
Công ty CP Đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung ứng gạch bê tông uy tín trong cộng đồng xây dựng.
Với chứng chỉ ISO 9001, LICOGI 13 Thành Đạt đã thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ổn định, triển vọng phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng và bài bản.
LICOGI 13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia và đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các Tòa nhà của Handico, Viwaseen, FLC…
Shengli Việt Nam tiêu thụ 700.000 tấn gang thép mỗi năm thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường nhờ ISO 14001
Shengli là một trong những nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất miền Bắc có nhà máy 28.2 ha tại Thái Bình, nổi tiếng với thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiêu thụ 700.000 tấn gang thép chất lượng mỗi năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gang thép, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
ISOCERT đã đồng hành và cấp giấy chứng nhận ISO 14001, giúp Shengli thực hiện lời hứa với khách hàng và thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế, xã hội của địa phương.
Danh sách khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Khách hàng đánh giá, nhận xét
0/5
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
Chi tiết đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ / Sản phẩm bạn đã xem
Lên đầu trang
Đăng nhập / Đăng ký
icon zalo
0976.389.199