Khóa đào tạo ISO 14001:2015 - Đào tạo Nhận thức chung về hệ thống quản lý môi trường

2 đánh giá | Đã bán: 125
Mô tả/Lợi ích
Hiểu tổng quan về các khía cạnh pháp lý của việc quản lý môi trường Có khả năng để đánh giá cách tiếp cận quản lý môi trường hiện tại của tổ chức Thiết lập một khuôn mẫu hệ thống quản lý môi trường rõ ràng Đánh giá doanh nghiệp của bạn theo các cách thực hiện HTQLMT tốt nhất Xây dựng sự tin cậy ở khách hàng trong các tác động quản lý môi trường Hợp lý hóa các quy trình và cắt giảm chi phí Nâng cao năng lực - Tiên phong đổi mới Hình thức học linh hoạt, đáp ứng nhu cầu khách hàng Thiết kế riêng dành cho khách hàng

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chung về khóa học đào tạo nhận thức chung về Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015

ISO 14001 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường (EMS), theo đó, việc đào tạo nhận thức tiêu chuẩn này góp phần giúp cho doanh nghiệp thực hiện tốt cam kết về trách nhiệm môi trường song song với nâng cao hiệu quả hoạt động, gia tăng lợi nhuận của mình. Hiểu biết về Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh và sự ghi nhận quốc tế với hệ thống quản lý môi trường (EMS), từ đó xây dựng lòng tin của khách hàng trước việc cam kết của bạn đối với việc quản lý sự ảnh hưởng tới môi trường - một khía cạnh thiết yếu đối với những thành công của doanh nghiệp. Việc đáp ứng tiêu chuẩn chính sách EMS mới nhất và lợi ích từ phương án cấu trúc đối với việc đạt được những mục tiêu môi trường giúp bạn và doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí và việc sử dụng nhiên liệu thông qua những quá trình đã được sắp xếp và tối thiểu hóa rủi ro của những tai nạn môi trường. Với sự nhận thức về EMS tăng lên trong tổ chức của bạn, bạn có thể đạt được những tiêu chuẩn vận hành cao nhất.

Khóa học nhận thức không chỉ tập trung vào tiêu chuẩn ISO 14001 bởi ngoài việc học viên được cung cấp các kiến thức, kỹ năng về tiêu chuẩn và hệ thống quản lý môi trường thì khóa học cũng đưa ra những hướng dẫn giúp học viên hiểu, thực hành thành thạo, xây dựng quản lý hệ thống hiệu quả dựa trên các yêu cầu của ISO 14001. Đây không chỉ là hoạt động truyền thụ kiến thức mà nó còn là hoạt động tư vấn, hỗ trợ góp phần xây dựng tính hiệu quả trong công tác quản lý môi trường, cải tiến tổ chức, nâng cao doanh thu của doanh nghiệp.

2. Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo

Đào tạo nhận thức ISO 14001 là hoạt động vô cùng cần thiết và quan trọng đặc biệt là tại các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống và sức khỏe con người. Các doanh nghiệp cần tham gia đào tạo để xây dựng một hệ thống quản lý môi trường toàn diện nhất: Với khóa học này, bất kỳ ai có nhu cầu về một cái nhìn tổng quan của HTQLMT, đặc biệt là các nhà quản lý. Bạn có thể là:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp;
 • Cán bộ quản lý doanh nghiệp;
 • Cán bộ quản lý phòng ban, cán bộ quản lý chất lượng;
 • Bộ phận ISO: thành viên được chọn lựa để thực hiện đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý Môi trường ISO14001;
 • Các bạn sinh viên, người đi làm mong muốn tìm hiểu về ISO 14001 từ đó tăng cơ hội việc làm kinh nghiệm;
 • Các chuyên gia muốn tìm phương pháp hiệu quả để tích hợp các yêu cầu của hệ thống quản lý môi trường.

3. Mục tiêu khóa đào tạo

 • Hiểu được các yêu cầu của ISO 14001 và các ứng dụng của nó.
 • Đạt được một cái nhìn tổng quan về các khía cạnh pháp lý của việc quản lý môi trường.
 • Có khả năng để đánh giá cách tiếp cận quản lý môi trường hiện tại của tổ chức
 • Tìm hiểu làm thế nào một HTQLMT có thể đẩy mạnh sự thành công của doanh nghiệp và làm thế nào để chấm điểm các cách thực hiện tốt nhất 
 • Làm quen với các chính sách môi trường của quốc gia, trong khi vực cũng như trên toàn thế giới
 • Chia sẻ các hiểu biết và nhận được sự công nhận chuyên môn trong tổ chức của bạn

4. Những lợi ích nhận được sau khóa đào tạo

► Đối với doanh nghiệp:

 • Thiết lập, xây dựng được một khuôn mẫu hệ thống quản lý môi trường rõ nét;
 • Sở hữu đội ngũ nhân sự có đủ khả năng và năng lực;
 • Chấm điểm doanh nghiệp theo cách thức thực hiện EMS tốt nhất;
 • Tạo cái nhìn thiện cảm từ các khách hàng, đối tác, nhân viên của doanh nghiệp;
 • Tăng năng suất hiệu quả hoạt động kinh doanh;
 • Cắt giảm các chi phí liên quan đến môi trường.

► Đối với học viên:

 • Mở rộng cơ hội thăng tiến tại tổ chức cũng như cơ hội việc làm tốt;
 • Nâng cao kiến thức về ISO;
 • Biết cách làm thế nào để sử dụng ISO 14001 và đánh giá nội bộ EMS mốt cách hiệu quả;
 • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

5. Hình thức đào tạo

 • Các khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức online và offline.
 • Thiết kế các khóa đào tạo ISO theo yêu cầu của từng tổ chức, doanh nghiệp kết hợp với thực hành dự trên bối cảnh phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp mình.

Câu chuyện thành công của đối tác
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam Bí quyết thành công của SABECO Tổng công ty Đông Bắc LICOGI 13 Thành Đạt Thép Shengli Việt Nam
Doanh Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường “Ghi Điểm” Với Khách Hàng Nhờ Bộ 03 Tiêu Chí ISO 9001- ISO 14001 - ISO 45001
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam, dù mới xuất hiện tại VN chưa lâu, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cầu, dân dụng và công nghiệp.
Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ 03 tiêu chí:
+ ISO 9001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng
+ ISO 14001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường
+ ISO 45001- Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Lao Động.
Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm của UTRACON Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Với 03 “giấy thông hành” này, Utracon đã tham gia dự án: cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn (dự án đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên); thi công nhiều hạng mục phức tạp dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; cầu Thủ Thiêm 2 - TPHCM. Ghi điểm với khách hàng, UTRACON Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong ngành xây dựng nhờ mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – một xã hội chất lượng, an toàn và phát triển thịnh vượng.
Bí quyết thành công của SABECO nhờ áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ uống (SABECO), doanh nghiệp cùng với hãng bia Habeco đóng góp hơn 14 tỉ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Đây là một trong số những khách hàng của ISOCERT và bí quyết làm nên thành công của SABECO là nhờ vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
Nhà máy Bia Sài Gòn đã đạt các chứng nhận:
+ Chứng nhận ISO 9001: 2015;
+ Chứng nhận ISO 14001:2018;
+ Chứng nhận ISO 22000:2005;
+ Chứng nhận HACCP;
+ Một số nhà máy thực hiện kiểm toán năng lượng và có hệ thống quản lý về năng lượng đạt tiêu chuẩn ISO 50001:2011.
Tất cả các đơn vị thành viên tuân thủ và tổ chức đánh giá định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo sự tuân thủ. Những giải pháp cải tiến liên tục và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế nhờ hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của doanh nghiệp đã làm nên thành công của SABECO, mở ra cơ hội giúp sản phẩm của doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc thi, giải thưởng lớn quốc tế được đánh giá toàn diện từ chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế bao bì.
Thương hiệu “Đông Bắc”, Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thành công nhờ ISO 45001
Tổng công ty Đông Bắc là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, là khách hàng của ISOCERT đã đạt chứng nhận ISO 45001. Thương hiệu ‘Đông Bắc" luôn được đánh giá và xếp hạng Top đầu của các doanh nghiệp quân đội và Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam. Với đặc thù chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng; công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; công trình giao thông và cảng đường thủy.
Để đảm bảo Tổng công ty phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh, Đông Bắc đã đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
LICOGI 13 Thành Đạt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng ISO 9001.
Công ty CP Đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung ứng gạch bê tông uy tín trong cộng đồng xây dựng.
Với chứng chỉ ISO 9001, LICOGI 13 Thành Đạt đã thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ổn định, triển vọng phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng và bài bản.
LICOGI 13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia và đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các Tòa nhà của Handico, Viwaseen, FLC…
Shengli Việt Nam tiêu thụ 700.000 tấn gang thép mỗi năm thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường nhờ ISO 14001
Shengli là một trong những nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất miền Bắc có nhà máy 28.2 ha tại Thái Bình, nổi tiếng với thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiêu thụ 700.000 tấn gang thép chất lượng mỗi năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gang thép, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
ISOCERT đã đồng hành và cấp giấy chứng nhận ISO 14001, giúp Shengli thực hiện lời hứa với khách hàng và thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế, xã hội của địa phương.
Danh sách khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Khách hàng đánh giá, nhận xét
5/5
 • 5
  2
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
Chi tiết đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ / Sản phẩm bạn đã xem
Lên đầu trang
Đăng nhập / Đăng ký
icon zalo
0976.389.199