Khóa đào tạo ISO 45001:2018 - Đào tạo nhận thức chung về Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp

2 đánh giá | Đã bán: 67
Mô tả/Lợi ích
Xác định các yêu cầu và lợi ích chính của ISO 45001:2018 Quản lý rủi ro và cơ hội, cho cả sức khỏe và an toàn cũng như OH&S MS của bạn, và do đó thúc đẩy cải tiến liên tục Thực hiện các bước để đảm bảo rằng sức khỏe và an toàn nghề nghiệp là trọng tâm của tổ chức của bạn Thu hút và giữ chân người lao động & khách hàng bằng cách đáp ứng tốt hơn nhu cầu hiện tại và tương lai của họ
ISOCERT Academy Cam kết

Học viện Năng suất, Chất lượng

Năng lực tiên phong - Đổi mới sáng tạo

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Giảng dạy trực quan, thực hành thực tiễn, tập trung chất lượng

Thiết kế theo nhu cầu, phù hợp với khách hàng

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chung về khóa đào tạo ISO 45001

ISO 45001: 2018 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (OHS) toàn cầu đầu tiên. Tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 giúp cho các tổ chức hay doanh nghiệp áp dụng có thể cung cấp không gian làm việc an toàn và lành mạnh cho người lao động và những người khác, phòng tránh tử vong, chấn thương và bệnh tật liên quan tới công việc và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động OH&S.

Thông qua áp dụng ISO 45001, doanh nghiệp có thể gắn kết định hướng chiến lược với hệ thống quản lý OH&S đồng thời tập trung nhiều hơn vào cải tiến khả năng hoạt động an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Vì là tiêu chuẩn quốc tế nên việc áp dụng và được công nhận đạt ISO 45001 giúp khách hàng của doanh nghiệp hiểu được cách OH&S được quản lý trong toàn doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. ISO 45001 còn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp, công ty thông qua hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp để tích hợp các khía cạnh khác nhau về sức khỏe và an toàn tại doanh nghiệp như chăm sóc sức khỏe hay phúc lợi của nhân viên…Từ đó, tạo nên một môi trường làm việc an toan và lành mạnh cho người lao động.

Hiểu biết về áp dụng hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong doanh nghiệp thể hiện sự tập trung và cam kết của bạn đối với việc duy trì tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe tối ưu. Từ đó, tổ chức của bạn sẽ nổi bât trên thị trường. Khóa đào tạo về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp của ISOCERT trang bị những kỹ năng để đảm bảo bạn là người tuân thủ ISO 45001.

Cho dù quy mô hay bản chất doanh nghiệp của bạn là gì, thì chất lượng của khóa đào tạo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp là thiết yếu đối với sự thành công - những quy trình nội bộ bậc nhất được phản ánh trong chất lượng cung cấp dịch vụ khách hàng. Hãy tham gia khóa đào tạo ISO 45001 để có được sự tự tin và năng lực để triệt để những rủi ro về sức khỏe và rủi ro vận hành đối với những bên liên quan.

2. Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo ISO 45001

Bất kỳ ai tham gia vào việc lập kế hoạch, thực hiện, duy trì, giám sát hoặc đánh giá Hệ thống quản lý ISO 45001:2018. Bạn có thể là:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cấp cao, quản lý cấp trung.
 • Nhân viên phụ trách đảm bảo vấn đề an toàn, sức khỏe nghề nghiệp tại doanh nghiệp;
 • Cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy, bệnh viện, trường học.
 • Sinh viên các ngành môi trường, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng.

3. Chương trình đào tạo ISO 45001

Bạn sẽ tìm hiểu về:

 • Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OH&S MS) là gì
 • Tại sao OH&S MS lại quan trọng đối với một tổ chức và lợi ích của nó
 • Nền tảng của ISO 45001:2018 và kết quả dự kiến của nó
 • Các thuật ngữ và định nghĩa được sử dụng
 • Các khái niệm và cấu trúc chính của ISO 45001:2018
 • Các yêu cầu chính của ISO 45001:2018

4. Mục tiêu khóa đào tạo nhận thức chung về ISO 45001

 • Nắm được kiến thức xây dựng và chuyển đổi các yêu cầu của phiên bản mới Tiêu chuẩn ISO 45001:2018.
 • Nắm được cách thức xây dựng/ vận hành/ kiểm soát/ cải tiến Hệ Thống Quản lý An toàn ISO 45001:2018.
 • Biết được cách thiết lập, vận hành tích hợp các quy trình tác nghiệp theo tiêu chuẩn An toàn.
 • Tăng cường kiến thức đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018 một cách hiệu quả.
 • Lập kế hoạch đánh giá theo ISO 45001:2018
 • Chuẩn bị một kế hoạch đánh giá tại chỗ phù hợp với bối cảnh và quy trình của doanh nghiệp
 • Tiến hành đánh giá Hệ thống quản lý An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018
 • Thể hiện khả năng thu nhập và xác minh bằng chứng đánh giá thích hợp

5.  Lợi ích khóa đào tạo nhận thức chung ISO 45001

 • Nắm các kỹ năng tác nghiệp nhằm tạo thêm giá trị gia tăng.
 • Điều hành theo nguyên tắc LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU.
 • Tạo kỹ năng quản lý hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp một cách hiệu quả.
 • Học viên đủ năng lực thiết lập xây dựng tích hợp hệ thống các chuẩn để điều hành
 • Được chuyên gia tư vấn miễn phí sau khi kết thúc khóa học.
 • Đây là năng lực nhất thiết phải có của một CBQL cấp trung và là căn cứ để bổ nhiệm Trưởng – Phó phòng ban trong công ty.

6. Hình thức đào tạo ISO 45001

 • Các khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức online và offline.
 • Thiết kế các khóa đào tạo ISO theo yêu cầu của từng tổ chức, doanh nghiệp kết hợp với thực hành dự trên bối cảnh phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp mình.

7. Đạt chứng chỉ đào tạo ISO 45001

Câu chuyện thành công của đối tác
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam Bí quyết thành công của SABECO Tổng công ty Đông Bắc LICOGI 13 Thành Đạt Thép Shengli Việt Nam
Doanh Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường “Ghi Điểm” Với Khách Hàng Nhờ Bộ 03 Tiêu Chí ISO 9001- ISO 14001 - ISO 45001
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam, dù mới xuất hiện tại VN chưa lâu, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cầu, dân dụng và công nghiệp.
Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ 03 tiêu chí:
+ ISO 9001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng
+ ISO 14001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường
+ ISO 45001- Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Lao Động.
Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm của UTRACON Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Với 03 “giấy thông hành” này, Utracon đã tham gia dự án: cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn (dự án đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên); thi công nhiều hạng mục phức tạp dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; cầu Thủ Thiêm 2 - TPHCM. Ghi điểm với khách hàng, UTRACON Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong ngành xây dựng nhờ mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – một xã hội chất lượng, an toàn và phát triển thịnh vượng.
Bí quyết thành công của SABECO nhờ áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ uống (SABECO), doanh nghiệp cùng với hãng bia Habeco đóng góp hơn 14 tỉ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Đây là một trong số những khách hàng của ISOCERT và bí quyết làm nên thành công của SABECO là nhờ vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
Nhà máy Bia Sài Gòn đã đạt các chứng nhận:
+ Chứng nhận ISO 9001: 2015;
+ Chứng nhận ISO 14001:2018;
+ Chứng nhận ISO 22000:2005;
+ Chứng nhận HACCP;
+ Một số nhà máy thực hiện kiểm toán năng lượng và có hệ thống quản lý về năng lượng đạt tiêu chuẩn ISO 50001:2011.
Tất cả các đơn vị thành viên tuân thủ và tổ chức đánh giá định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo sự tuân thủ. Những giải pháp cải tiến liên tục và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế nhờ hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của doanh nghiệp đã làm nên thành công của SABECO, mở ra cơ hội giúp sản phẩm của doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc thi, giải thưởng lớn quốc tế được đánh giá toàn diện từ chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế bao bì.
Thương hiệu “Đông Bắc”, Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thành công nhờ ISO 45001
Tổng công ty Đông Bắc là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, là khách hàng của ISOCERT đã đạt chứng nhận ISO 45001. Thương hiệu ‘Đông Bắc" luôn được đánh giá và xếp hạng Top đầu của các doanh nghiệp quân đội và Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam. Với đặc thù chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng; công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; công trình giao thông và cảng đường thủy.
Để đảm bảo Tổng công ty phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh, Đông Bắc đã đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
LICOGI 13 Thành Đạt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng ISO 9001.
Công ty CP Đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung ứng gạch bê tông uy tín trong cộng đồng xây dựng.
Với chứng chỉ ISO 9001, LICOGI 13 Thành Đạt đã thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ổn định, triển vọng phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng và bài bản.
LICOGI 13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia và đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các Tòa nhà của Handico, Viwaseen, FLC…
Shengli Việt Nam tiêu thụ 700.000 tấn gang thép mỗi năm thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường nhờ ISO 14001
Shengli là một trong những nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất miền Bắc có nhà máy 28.2 ha tại Thái Bình, nổi tiếng với thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiêu thụ 700.000 tấn gang thép chất lượng mỗi năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gang thép, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
ISOCERT đã đồng hành và cấp giấy chứng nhận ISO 14001, giúp Shengli thực hiện lời hứa với khách hàng và thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế, xã hội của địa phương.
Danh sách khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Khách hàng đánh giá, nhận xét
5/5
 • 5
  2
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
Chi tiết đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ / Sản phẩm bạn đã xem
Lên đầu trang
Đăng nhập / Đăng ký
icon messenger icon zalo
086.285.9199