ISOCERT

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 ISOCERT mừng sinh nhật tròn 3 tuổi


Sau 3 năm thành lập kể từ ngày 11 tháng 01 năm 2018, với mỗi con người ISOCERT, đó là một chặng đường không dài, cũng không ngắn nhưng nó cũng góp phần trong hành trình giúp ISOCERT ngày một phát triển và trưởng thành hơn. Đánh dấu 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung ISOCERT. Chúng tôi tự hào về điều đó!

ISOCERT được thành lập vào ngày 11 tháng 01 năm 2018 và hàng năm ISOCERT lấy ngày này làm ngày kỷ niệm thành lập. Ngày 11 tháng 01 năm 2021 này là lần kỷ niệm thứ 3 - mừng sinh nhật ISOCERT tròn 3 tuổi. Buổi lễ được diễn ra tại địa điểm: Hoàng Minh Giám, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên ISOCERT văn phòng Hà nội và kết nối trực tiếp với cán bộ nhân viên văn phòng Đà Nẵng và văn phòng Hồ Chí Minh. 

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT tạo dáng chụp lưu niệm trong buổi lễ tổng kết 9/1/2021

Thời gian bắt đầu buổi lễ từ 8h00 và kết thúc lúc 21h00 ngày 09 tháng 01 năm 2021. Với những nội dung nổi bật sau:

Tổng kết hoạt động của ISOCERT năm 2020 và mục tiêu năm 2021 (8h00 - 12h00)

Với sự dẫn dắt chương trình của Ms.Huyền Trang (đầu cầu Hà Nội) và Ms.Thư (đầu cầu Hồ Chí Minh) đã góp phần giúp kết nối mọi người gần nhau hơn. Khoảng cách địa lý giữa các vùng miền không còn là vấn đề.

 

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT Hồ Chí Minh kết nối trực tuyến với  ISOCERT Hà Nội và ISOCERT Đà Nẵng

 

Hình ảnh: Cán bộ nhân viên ISOCERT Hà Nội trong buổi lễ tổng kết

Thời tiết Hà Nội lạnh giá nhưng cũng không thể cản trở được tinh thần đến sớm - có mặt đúng giờ của cán bộ nhân viên. Trong không khí hân hoan, ở những giây phút đầu tiên của buổi lễ toàn thể cán bộ nhân viên đồng thanh hát tập thể ca khúc “ISOCERT – Hài hòa cùng thịnh vượng” thể hiện tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết không ngại gian khó xây dựng xã hội tươi đẹp, nâng cao chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia. 

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT Hồ Chí Minh theo dõi kết nối với đầu cầu  ISOCERT Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thao - Chủ tịch hội đồng quản trị đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của ISOCERT, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên ISOCERT đã đồng hành và đóng góp tích cực để ISOCERT ngày một trưởng thành. Năm vừa qua nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới đứng trước đại dịch covid-19 và ISOCERT cũng không ngoại lệ phải chịu ảnh hưởng của cơn bão kinh tế này, nhưng với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên. ISOCERT đã vượt qua cơn bão này. 

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT tạo dáng vui vẻ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Cũng trong buổi lễ, ban lãnh đạo đã trao thưởng vinh danh những cá nhân xuất sắc đóng góp sự phát triển của ISOCERT. Đó là sự ghi nhận vô cùng to lớn của ISOCERT đối với mỗi thành viên trong công ty.

Hình ảnh: Vinh danh cá nhân xuất sắc ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Vinh danh cá nhân xuất sắc ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Vinh danh cá nhân xuất sắc ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Vinh danh cá nhân xuất sắc ISOCERT Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Vinh danh cá nhân xuất sắc ISOCERT Hồ Chí Minh

Sau đó, ban lãnh đạo đưa ra một số mục tiêu, phương hướng chiến lược hoạt động năm 2021. 

Kết thúc chương trình, mọi người ăn trưa tại nhà hàng, sau đó nghỉ ngơi chuẩn bị chương trình phần 2.

 

Diễn ra hoạt động thi đấu thể thao tranh giải (14h00 - 17h00)

“Khi có sức khoẻ ta có ngàn ước mơ 

Khi không có sức khoẻ ta chỉ có một ước mơ là sức khoẻ”

Để thực hiện sứ mệnh “đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia”. Trước hết, con người ISOCERT phải có đủ sức khỏe để hoàn thành sứ mệnh đó, bởi có sức khỏe là có tất cả.

Với sự ủng hộ và động viên của ban lãnh đạo, ngày 15 tháng 07 năm 2020, câu lạc bộ bóng đá ISOCERT được thành lập nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần của cán bộ nhân viên cũng như giúp mọi người có những giây phút thư giãn, giải trí đoàn kết hơn. Hoạt động thể thao, là một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ. Để đi đến thành công cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố đoàn kết, kiên trì là yếu tố quan trọng giúp các nhóm thi đấu thể thao giành chiến thắng.  

# Hoạt động thi đấu thể thao ISOCERT trụ sở chính Hà Nội được chia làm 2 Hội:

- Hội thi bóng Nam giới với sự dẫn dắt của MC.Tư, được chia thành 3 nhóm:

 1. Team 1
 2. Team 2
 3. Team 3

- Hội thi bánh xe đồng đội Nữ giới với sự dẫn dắt của MC.Ngọc Thu, được chia thành 3 nhóm:

 1. Team màu xanh lá
 2. Team màu cam
 3. Team màu tím

# Hoạt động thi đấu giải trí ISOCERT Hồ Chí Minh với trò chơi ghép kiến trúc cao nhất, được chia làm 3 Nhóm

 • Team bánh test
 • Team hội người cao tuổi
 • Team làm gì có người yêu

Hình ảnh: Hoạt động thi đấu thể thao đội bóng đá nam ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Hoạt động thi đấu thể thao đội bóng đá nam ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Hoạt động thi đấu thể thao đội bóng đá nam ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Team màu cam - Hội thi bánh xe đồng đội Nữ ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Team người cao tuổi đoàn kết cùng nhau cố gắng đi đến chiến thắng - Hội thi trò chơi ghép kiến trúc cao nhất ISOCERT Hồ Chí Minh

Hình ảnh:  Team làm gì có người yêu đoàn kết cố gắng hết mình trong cuộc thi - Hội thi trò chơi ghép kiến trúc cao nhất ISOCERT Hồ Chí Minh

Kết thúc hoạt động, công bố nhóm chiến thắng sau đó các thành viên di chuyển về địa điểm nhà hàng chuẩn bị tiệc Party mừng sinh nhật ISOCERT.

# Công bố nhóm chiến thắng ISOCERT Hà Nội:

 • Công bố giải thưởng hội thi bóng đá nam:
 1. Giải nhất: Team 1
 2. Giải nhì: Team 3
 3. Giải ba: Team 2
 • Công bố giải thưởng hội thi bánh xe đồng đội nữ:
 1. Giải nhất: Team màu Xanh lá
 2. Giải nhì: Team màu tím
 3. Giải ba: Team màu cam

# Công bố nhóm chiến thắng ISOCERT Hồ Chí Minh:

 • Công bố giải thưởng hội thi trò chơi ghép kiến trúc cao nhất:
 1. Giải nhất: Team bánh test
 2. Giải nhì: Team hội người cao tuổi
 3. Giải ba: Team làm gì có người yêu
 1. Hình ảnh: Trao giải bóng đá nam ISOCERT Hà Nội - Giải nhất thuộc về Team 1

Hình ảnh:  Giải nhất thuộc về team màu xanh lá - Trao giải thưởng hội thi trò chơi bánh xe đồng đội ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh:  Giải nhì thuộc về team màu tím - Trao giải thưởng hội thi trò chơi bánh xe đồng đội ISOCERT Hà Nội

Hình ảnh: Trao giải thưởng hội thi trò chơi ghép kiến trúc cao nhất ISOCERT Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Trao giải thưởng hội thi trò chơi ghép kiến trúc cao nhất ISOCERT Hồ Chí Minh

Tiệc Party mừng sinh nhật ISOCERT tròn 3 tuổi (18h00-21h00)

Buổi sinh nhật ISOCERT diễn ra trang trọng ấm cúng và vui vẻ, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật, từ thiết kế phông bạt, kết nối trực tuyến giữa các văn phòng 3 miền đến trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ đều do chính các anh chị em ISOCERT tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng và đoàn kết rất cao.
Mở đầu buổi lễ cán bộ nhân viên cùng xem lại những hình ảnh, video, tổng kết các hoạt động của ISOCERT trong 3 năm qua, do bộ phận công nghệ thực hiện. Ôn lại những kỷ niệm, những chặng đường, những dấu mốc quan trọng mà ISOCERT đã đạt được.

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, ISOCERT đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, ISOCERT đã đạt được những thành công nhất định. Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong một không khí thật hạnh phúc và tự hào.
 

Hành ảnh: Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên thổi nến – cắt bánh mừng sinh nhật, chụp ảnh lưu niệm.

Tại buổi lễ ông Vũ Văn Thao - Chủ tịch hội đồng quản trị gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành và đóng góp tích cực để ISOCERT ngày một trưởng thành. Ông đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được và không quên cảm ơn đối tác, khách hàng, đặc biệt là sự nỗ lực đóng góp của cán bộ nhân viên. Đồng thời cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm ngay từ những ngày mới bắt đầu thành lập.

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT chụp ảnh lưu niệm mừng ngày sinh nhật

Khi mới thành lập là tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước rất nhanh nhưng cũng có khi rất chênh vênh, nhưng mỗi một năm qua đi lại thêm một năm để phát triển, nỗ lực, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn và luôn luôn tự nhủ cố gắng hoàn thiện bản thân, cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất.

Đối với mỗi con người trong ISOCERT mà nói, chặng đường một năm 2020 vừa qua cũng như 3 năm qua không phải dài để viết nên lịch sử nhưng cũng đủ để chung vai sát cánh cùng ISOCERT vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành sứ mệnh chung là “Nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa đóng góp vào lợi ích quốc gia” trên phương châm hợp tác “Hài Hòa Cùng Thịnh Vượng”

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT trong buổi lễ sinh nhật tại Hồ Chí Minh

Thời gian qua đi đều có cả thành công và những thất bại nhưng tất cả đều vượt qua, để có được ngày hôm nay là nhờ có sự đoàn kết, quyết tâm của một tập thể thống nhất. Do đó, chặng đường 3 năm khép lại cũng chính là lúc ISOCERT còn đi tiếp, đi tiếp con đường phía trước của mình với nhiều thách thức mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên sẽ cùng quyết tâm đưa Công ty phát triển đến nền tảng mới, cố gắng cống hiến sức mình để ISOCERT ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh: Nhân viên ISOCERT trong buổi lễ sinh nhật tại Hồ Chí Minh 

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng khách mời, cán bộ nhân viên ISOCERT nhập tiệc chiêu đãi vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những phần giao lưu âm nhạc rất vui nhộn và ngập tràn những tinh thần tươi trẻ, ấn tượng và sâu lắng.

Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng ISOCERT trong thời gian qua và hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong thời gian tới. Kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành công!.

Theo Lá Xanh

The end !
Hài hòa cùng thịnh vượng - Đạo lý xử thế muôn đời
26-01-2021

Hài hòa cùng thịnh vượng - Đạo lý xử thế muôn đời

Con người hài hòa là con người sống trong tình yêu thương đồng loại bao la, trong sự cảm thông nỗi niềm sâu sắc. “Bình đẳng, bác ái”, “Bậc hiền nhân không có lòng, chỉ lấy lòng thiên hạ làm lòng của mình”. Nếu như trong cuộc sống ai cũng có một tấm lòng bao dung và vị tha, sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng giúp đỡ người khác, muốn cùng chia vơi nỗi khổ, muốn cùng dưỡng đầy niềm vui thì xã hội sẽ luôn luôn thái bình, không có sự chiến tranh, giành giật, đau khổ. 

Lễ công bố trao quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty cổ phần chứng nhận và giám định Quốc tế ISOCERT
10-07-2021

Lễ công bố trao quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty cổ phần chứng nhận và giám định Quốc tế ISOCERT

Quận đoàn Hoàng Mai (Hà Nội) vừa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần (CP) Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2015-2020.

Thư Chúc tết xuân Tân Sửu năm 2021
07-01-2021

Thư Chúc tết xuân Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp năm mới sắp đến, trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin chân thành cảm thông, cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ dịch vụ chứng nhận và giám định do ISOCERT cung cấp trong suốt thời gian qua.

ajax-loader