ISOCERT

Thư Chúc tết xuân Tân Sửu năm 2021


Nhân dịp năm mới sắp đến, trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin chân thành cảm thông, cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ dịch vụ chứng nhận và giám định do ISOCERT cung cấp trong suốt thời gian qua.

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng!

Năm 2020, toàn bộ nền kinh tế thế giới đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Nhưng sự ảnh hưởng nặng nề ấy đang dần được khắc phục và sẽ nhanh chóng qua đi để nhường bước cho một năm mới - năm 2021 với nhiều bước phát triển mạnh mẽ hơn.  Nhân dịp năm mới sắp đến, trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin chân thành cảm thông, cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ dịch vụ chứng nhận và giám định do ISOCERT cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đạo lý kinh doanh của ISOCERT lấy sự “Hài hoà cùng thịnh vượng” làm trung tâm. Với đạo lý kinh doanh này, chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng, sự “hài hoà” chính là nền tảng tạo nên sự thành công. Nên trong hiện tại cũng như trong tương lai, ISOCERT luôn luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác  “hài hoà” cùng quý đối tác và khách hàng, và ISOCERT chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng có thể  đáp ứng nhu cầu nâng cao năng suất và chất lượng  của  quý đối tác cũng như quý khác hàng hơn nữa, để mỗi công ty chúng ta đều ngày càng trở nên thịnh vượng  hơn, góp phần vào sự thịnh vượng chung của toàn thể quốc gia, xã hội.

Một lần nữa, toàn thể cán bộ, nhân viên ISOCERT xin được gửi tới quý đối tác, khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc lãnh đạo công ty của quý đối tác, khách hàng luôn luôn dồi dào sức khoẻ, trí tuệ, đức độ và nghị lực để lãnh đạo công ty đi tới sự thành công mới thịnh vượng hơn.

Chúc quý đối tác, khách hàng và gia đình đón chào năm mới ngập tràn niềm hạnh phúc thương yêu, cát tường như ý, an khang thịnh vượng!

 

The end !
Hài hòa cùng thịnh vượng - Đạo lý xử thế muôn đời
26-01-2021

Hài hòa cùng thịnh vượng - Đạo lý xử thế muôn đời

Con người hài hòa là con người sống trong tình yêu thương đồng loại bao la, trong sự cảm thông nỗi niềm sâu sắc. “Bình đẳng, bác ái”, “Bậc hiền nhân không có lòng, chỉ lấy lòng thiên hạ làm lòng của mình”. Nếu như trong cuộc sống ai cũng có một tấm lòng bao dung và vị tha, sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng giúp đỡ người khác, muốn cùng chia vơi nỗi khổ, muốn cùng dưỡng đầy niềm vui thì xã hội sẽ luôn luôn thái bình, không có sự chiến tranh, giành giật, đau khổ. 

Lễ công bố trao quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty cổ phần chứng nhận và giám định Quốc tế ISOCERT
10-07-2021

Lễ công bố trao quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty cổ phần chứng nhận và giám định Quốc tế ISOCERT

Quận đoàn Hoàng Mai (Hà Nội) vừa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần (CP) Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2015-2020.

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 ISOCERT mừng sinh nhật tròn 3 tuổi
10-07-2021

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 ISOCERT mừng sinh nhật tròn 3 tuổi

Sau 3 năm thành lập kể từ ngày 11 tháng 01 năm 2018, với mỗi con người ISOCERT, đó là một chặng đường không dài, cũng không ngắn nhưng nó cũng góp phần trong hành trình giúp ISOCERT ngày một phát triển và trưởng thành hơn. Đánh dấu 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung ISOCERT. Chúng tôi tự hào về điều đó!

ajax-loader