Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực

25 đánh giá | Đã bán: 2
Mô tả/Lợi ích
- Giúp Doanh nghiệp bạn có hệ thống chiến lược nguồn nhân lực giúp ổn định và duy trì nguồn nhân lực hiện có, phát triển nguồn nhân lực. - Giúp Doanh nghiệp bạn có hệ thống chính sách nhân sự hợp lý, năng động để có thể thu hút nguồn nhân lực
ISOCERT Academy Cam kết

Học viện Năng suất, Chất lượng

Năng lực tiên phong - Đổi mới sáng tạo

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Giảng dạy trực quan, thực hành thực tiễn, tập trung chất lượng

Thiết kế theo nhu cầu, phù hợp với khách hàng

Thông tin chi tiết

Ngày nay, muốn cạnh tranh thành công trên thị trường, Doanh nghiệp cần nỗ lực thực hiện chiến lược quản trị nguồn nhân lực một cách hữu hiệu để tạo lợi thế cạnh tranh trong quá trình phát triển. Khi hoạt động của Doanh nghiệp có những biểu hiện yếu kém về năng lực nhân sự, chuyên môn, nghiệp vụ của nhân viên làm ảnh hưởng đến năng suất và mục tiêu của tổ chức đã đặt ra. Sự thay đổi về công nghệ hay một chiến lược mới đòi hỏi trình độ cao hơn của đội ngũ nhân sự, cho nên doanh nghiệp phải có một chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực phù hợp.

Việc xây dựng một chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực sẽ giúp cho doanh nghiệp:

 • Đánh giá hoạt động làm việc, phát triển khả năng cho người lao động.
 • Giúp xây dựng một lực lượng lao động có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh
 • Giúp cho doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả tiềm năng của các nhận sự, tổ chức, phòng ban.
 • Có chiến lược thu hút và giữ chân nhân tài.

Thông qua khóa học “Chiến lược nguồn nhân lực” được ISOCERT đào tạo hướng dẫn xây dựng sẽ giúp cho doanh nghiệp ổn định, duy trì nguồn nhân lực hiện có, có một chính sách hợp lý để thu hút nhân tài.

Nội dung khóa đào tạo:

 1. Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
 2. Thống nhất định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp
 3. Chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và phân tích mục tiêu và định hướng của Lãnh đạo trong Công ty
 • Phân tích định hướng và mục tiêu của Lãnh đạo trong công ty
 • Phân tích chức năng nhiệm vụ phòng ban
 • Phân tích hệ thống công việc của nhân viên
 1. Phân tích các yếu tố xây dựng chiến lược tổng thể về phát triển nguồn nhân lực
 • Phân tích các yếu tố môi trường bên ngoài
 • Phân tích các yếu tố môi trường bên trong
 • Ma trận đánh giá các yếu tố môi trường
 • Ma trận SWOT và các định hướng chiến lược nguồn nhân lực
 1. Xây dựng AOP của Nhân sự hàng năm
 2. Xây dựng chương trình đánh giá năng lực và hệ thống thống đánh giá hiệu quả công việc
 3. Xây dựng kế hoạch đào tạo theo năng lực
 4. Xây dựng chương trình đội ngũ kế thừa
 5. Định chuẩn chức danh và xây dựng lộ trình thăng tiến.

Sau khi kết thúc khóa học đào tạo chiến lược nguồn nhân lực của ISOCERT, quý khách hàng sẽ nhận được thêm các giá trị sau:

 • Giúp Doanh nghiệp bạn có hệ thống chiến lược nguồn nhân lực giúp ổn định và duy trì nguồn nhân lực hiện có, phát triển nguồn nhân lực.
 • Giúp Doanh nghiệp bạn có hệ thống chính sách nhân sự hợp lý, năng động để có thể thu hút nguồn nhân lực.
Câu chuyện thành công của đối tác
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam Bí quyết thành công của SABECO Tổng công ty Đông Bắc LICOGI 13 Thành Đạt Thép Shengli Việt Nam
Doanh Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường “Ghi Điểm” Với Khách Hàng Nhờ Bộ 03 Tiêu Chí ISO 9001- ISO 14001 - ISO 45001
Công ty TNHH UTRACON Việt Nam, dù mới xuất hiện tại VN chưa lâu, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cầu, dân dụng và công nghiệp.
Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ 03 tiêu chí:
+ ISO 9001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng
+ ISO 14001 - Chứng nhận Hệ thống quản lý Môi trường
+ ISO 45001- Chứng nhận Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Lao Động.
Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm của UTRACON Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động.
Với 03 “giấy thông hành” này, Utracon đã tham gia dự án: cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn (dự án đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên); thi công nhiều hạng mục phức tạp dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; cầu Thủ Thiêm 2 - TPHCM. Ghi điểm với khách hàng, UTRACON Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong ngành xây dựng nhờ mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – một xã hội chất lượng, an toàn và phát triển thịnh vượng.
Bí quyết thành công của SABECO nhờ áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO
Thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ uống (SABECO), doanh nghiệp cùng với hãng bia Habeco đóng góp hơn 14 tỉ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Đây là một trong số những khách hàng của ISOCERT và bí quyết làm nên thành công của SABECO là nhờ vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
Nhà máy Bia Sài Gòn đã đạt các chứng nhận:
+ Chứng nhận ISO 9001: 2015;
+ Chứng nhận ISO 14001:2018;
+ Chứng nhận ISO 22000:2005;
+ Chứng nhận HACCP;
+ Một số nhà máy thực hiện kiểm toán năng lượng và có hệ thống quản lý về năng lượng đạt tiêu chuẩn ISO 50001:2011.
Tất cả các đơn vị thành viên tuân thủ và tổ chức đánh giá định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo sự tuân thủ. Những giải pháp cải tiến liên tục và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế nhờ hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của doanh nghiệp đã làm nên thành công của SABECO, mở ra cơ hội giúp sản phẩm của doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc thi, giải thưởng lớn quốc tế được đánh giá toàn diện từ chất lượng sản phẩm cho đến thiết kế bao bì.
Thương hiệu “Đông Bắc”, Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thành công nhờ ISO 45001
Tổng công ty Đông Bắc là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, là khách hàng của ISOCERT đã đạt chứng nhận ISO 45001. Thương hiệu ‘Đông Bắc" luôn được đánh giá và xếp hạng Top đầu của các doanh nghiệp quân đội và Top 100 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam. Với đặc thù chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng; công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; công trình giao thông và cảng đường thủy.
Để đảm bảo Tổng công ty phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh, Đông Bắc đã đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại... không ngừng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
LICOGI 13 Thành Đạt thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng ISO 9001.
Công ty CP Đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung ứng gạch bê tông uy tín trong cộng đồng xây dựng.
Với chứng chỉ ISO 9001, LICOGI 13 Thành Đạt đã thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ của từng sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ổn định, triển vọng phát triển tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng và bài bản.
LICOGI 13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia và đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các Tòa nhà của Handico, Viwaseen, FLC…
Shengli Việt Nam tiêu thụ 700.000 tấn gang thép mỗi năm thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường nhờ ISO 14001
Shengli là một trong những nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất miền Bắc có nhà máy 28.2 ha tại Thái Bình, nổi tiếng với thương hiệu Thép Mỹ-VMS tiêu thụ 700.000 tấn gang thép chất lượng mỗi năm, hiện đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gang thép, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam luôn đặt mục tiêu nâng cao thị phần tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chú trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.
ISOCERT đã đồng hành và cấp giấy chứng nhận ISO 14001, giúp Shengli thực hiện lời hứa với khách hàng và thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế, xã hội của địa phương.
Danh sách khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Khách hàng đánh giá, nhận xét
0/5
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
Chi tiết đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ / Sản phẩm bạn đã xem
Lên đầu trang
Đăng nhập / Đăng ký
icon zalo
0976.389.199